Giới Thiệu Về Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Sỹ Mạnh

giới thiệu công ty vật liệu xây dựng sỹ mạnh

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Sỹ Mạnh là công ty chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại các khu vực Miền Nam, đa dạng sản phẩm từ: Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép….

Công ty Sỹ Mạnh được sáng lập và điều hành bởi sự tập hợp của nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình, thiết kế kiến trúc, và cung cấp VLXD hàng đầu tại tphcm và toàn Miền Nam.

Với chiến lược trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Sỹ Mạnh đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng không ngừng từ tất cả các thành viên trong công ty, từ Ban lãnh đạo cho đến đội ngũ kỹ sư, công nhân,…Với tác phong năng động, chuyên nghiệp, chu đáo sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Tầm Nhìn

Xây dựng và từng bước hoàn thiện công ty vật liệu xây dựng Sỹ Mạnh phát triển thành một công ty hàng đầu về cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm và toàn khu vực Miền Nam, khẳng định thương hiệu sản phẩm trên thị trường và tăng cường sự yêu mến, tin dùng của khách hàng.

Sứ Mệnh

Tập thể công ty Sỹ Mạnh xem đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong từng chiến lược phát triển của công ty.

 •  Đối với khách hàng: Tạo ra những giá trị gia tăng và nhiều nhất có thể cho khách hàng, theo đó, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục đích công việc của từng cá nhân, phòng ban và toàn công ty.
 • Đối với sản phẩm: Luôn không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, từ sản xuất cho đến dịch vụ ở mức cao nhất.
 • Đối với môi trường và xã hội: Chúng tôi mong muốn làm việc trên cơ sở bảo vệ môi trường và đóng góp cho an sinh xã hội. Không ngừng hoàn thiện để góp phần xây dựng những dự án, công trình bền vững, an toàn

Đội Ngũ Nhân Viên

Sỹ Mạnh lấy nền tảng con người, phát triển nhân viên làm trọng tâm, là nền tảng giúp doanh nghiệp chúng tôi trường tồn và phát triển lâu dài

 • Sỹ Mạnh sở hữu và đào tạo đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ cao, nhanh nhẹn, nhiệt tình vui vẻ giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất
 • Công ty Sỹ Mạnh là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình lớn.
 • Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu công việc phức tạp nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó.

Cam kết cùng khách hàng

 • với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cát đá xây dựng. Chúng tôi cam kết:
 • Giao hàng đúng đủ về chất lượng, tiến độ
 • Sản phẩm, dịch vụ luôn bán với giá được niêm yết của nhà máy
 • Giao hàng nhanh chóng tận chân công trình, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Tư vấn miễn phí, nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng
 • Phương châm mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí nhất có thể khi xây dựng công trình

Hình ảnh hoạt động

Văn Phòng

54/7 Bà Điểm 12, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38885.888

Hotline: 0937.181.999

catdasymanh@gmail.com

Hệ thống kho bãi

Kho hàng 1 : 38 B, Tôn Thất Thuyết, P.15, Q.4, TPHCM

Kho hàng 2 : Cầu Sáng, Xã Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM

Kho hàng 3 : 39 An Phú Đông 9, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM

Kho hàng 4 : 2A Dương Đình Cúc, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM

Kho hàng 5 : 432 Đào Trí, P. Phú Thuận, Q. 7, TPHCM

Kho hàng 6 : Cầu xây dựng, Nguyễn Duy Trinh, Q. 2, TPHCM

Bản đồ chỉ đường

error: Content is protected !!